PT (Playtech) với danh phận là một thương hiệu kim có tiếng tăm trong nền công nghiệp không khói từ những năm 2020 đến ngày hôm nay. Họ đang không ngừng để xây dựng niềm tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. PT đã làm những việc phi thường quá đặt nặng trọng trách lịch sự trải nghiệm của người dùng lên hàng đầu. 

Vì thế bất cứ khách hàng nào có nhu cầu giải trí đều tìm đến PT để được tận hưởng những dòng game kịch tính và độc đáo. Bạn không nên bỏ lỡ một thương hiệu đầy uy tín và chất lượng như thế này.

Những thông tin đầy đủ về PT (Playtech)

PT (Playtech) được hình thành bắt đầu vào 2008, lúc mà công nghệ vừa bắt đầu chớm nở tại Việt Nam. Kể từ những bước chân đầu tiên đặt chân vào lĩnh vực này họ đã tạo nên những cơn sốt mới những ý tưởng mới vào kho game cược châu Á. Họ đã tạo ra những siêu phẩm khi ra mắt thị trường về các bản game casino được đông đảo anh em truy tìm. 

Đến tận bây giờ những sản phẩm game đó vẫn được nhiều người ôi chỗ và tham gia định kỳ mỗi tháng. Chứng tỏ một điều rằng, những nhà quản trị điều hành công ty PT (Playtech) đã có những bước vô cùng đúng đắn ngay từ lúc bắt đầu. Họ có những định hướng và đủ nguồn lực để thực hiện một cách tốt nhất. Cụ thể họ đã không ngại chi một số vốn đầu tư khủng để chi trả một mức lương khá cao dành cho nhân viên. 

Cho nên nhiều người tài năng trong lĩnh vực công nghệ không ngừng tìm đến và mong muốn cùng hợp tác. Đặc biệt họ còn có những chính sách đối đãi cực kỳ tốt và có một văn hóa doanh nghiệp cực kỳ sôi nổi mà ai cũng mong ước. Vì thế những con người đang làm việc tại đây đều rất yêu thích và tôn trọng công việc họ đang thực hiện. Cùng một niềm đam mê nồng cháy đối với việc sáng tạo và lên ý tưởng để tạo ra những tớ game bắt mắt, nội dung cuốn hút và đầy tính mới.

PT (Playtech) - Tạo ra các thành tựu vô cùng lớn
PT (Playtech) – Tạo ra các thành tựu vô cùng lớn

Các hoạt động nổi bật của PT tại Việt Nam

Mặc dù họ phát triển mạnh mẽ trên trường châu Á thông qua những sự cải tiến về công nghệ cùng những dịch vụ hấp dẫn. Nhưng lúc này thương hiệu này vẫn chưa được nhiều người biết tới đối với anh em người Việt bởi các hình thức chơi game thông qua hệ thống mạng vẫn còn rất ít ỏi chưa mang tính đa dạng vào những năm trước 2017. 

Bởi lúc đó PT (Playtech) vẫn chưa nhìn thấy được đây là một thị trường vô cùng tiềm năng để phát triển. Nhưng cho tới những năm 2017 trở đi, họ đã thấy sự phát triển mạnh mẽ trong hệ thống công nghệ tại Việt Nam. Và các xu hướng công nghệ mới cũng bắt đầu phổ biến rộng rãi, nhìn nhận được đây là một mảnh đất màu mỡ để xây dựng. Mọi thông tin chi tiết về những hoạt động mà họ đã và đang trong quá trình thực hiện để tiếp cận được người dùng đông đảo:

Xây dựng hình ảnh thông qua các chiến dịch marketing

Anh em việc sẽ dễ dàng bắt gặp các mẫu quảng cáo về sản phẩm game của công ty PT (Playtech) trên nhiều nền tảng khác nhau như Facebook, Zalo, Instagram… đây là một công việc để có thể tiếp cận gần hơn với những khách hàng chưa từng biết đến họ hay chưa tham gia kiếm các cược lần nào. 

Bởi một khi mà họ mong muốn thử sức và trải nghiệm thử thì chắc chắn họ sẽ nhớ ngay đến cái tên này đầu tiên. Việc chuyển tải thông qua các poster quảng cáo như vậy để giúp cho họ nhận được một lượng tương tác đáng kể trong nhiều bài đăng khác nhau. 

Đây không phải là một hình thức duy nhất mà họ đang thực hiện. Nơi đây còn chi một số tiền lớn dành cho những người có tầm ảnh hưởng trong xã hội để tiến hành PR thương hiệu. Và cho đến hiện tại, nơi này để dành được một sự thành công đáng kể trong việc tạo dựng một hình ảnh mới mẻ độc đáo đối với người Việt. 

PT (Playtech) - Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng
PT (Playtech) – Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng

Tăng cường trải nghiệm người dùng – PT (Playtech)

Họ đang mang đến những tính năng hiện đại của công nghệ áp dụng vào hệ thống bảo mật hay hệ thống lưu trữ game của công ty. Thông tin của người dùng sẽ được cam kết bảo đảm được bảo vệ qua nhiều lớp công nghệ. Thông qua đó họ đã được đánh giá vô cùng tốt bởi khả năng bảo mật chẳng ai sánh bằng. 

Đồng thời kể từ lúc du nhập vào Việt Nam vẫn chưa có bất kỳ một khách hàng nào phàn nàn hay ý kiến về vấn đề này đối với công ty PT (Playtech). Đồng thời họ còn có những cam kết trong vòng một năm sẽ ra ít nhất ba sản phẩm mang tính mới và khác biệt nhất. Điều này sẽ giúp cho anh em có cơ hội được thử sức với những mảng hấp dẫn hơn tránh xảy ra hiện tượng nhàm chán.

PT (Playtech) ủng hộ người chơi trên mọi trận đấu thưởng hàng đầu
PT (Playtech) ủng hộ người chơi trên mọi trận đấu thưởng hàng đầu

Kết luận

PT (Playtech) đã chiến thắng và vượt qua hàng ngàn đối thủ trên toàn thế giới để dẫn top đầu trong xu hướng công nghiệp ‘không khói. Nhờ sự ủng hộ và bình chọn của người chơi đã giúp cho doanh nghiệp càng trở nên có động lực để cố gắng tạo ra thêm những ý tưởng và tăng tính trải nghiệm người dùng chỉ với một mức phí rất nhỏ. Hãy trở thành một member trong đại gia đình nhà PT.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.